Chiếc máy mini thông minh đảm bảo an toàn cho cả nhà mà ít người biết
Cavicorp Giải Pháp Nhà Thông Minh Hân Hạnh Được Phụ Vụ Quý Khách.
Cấu hình chữ chạy để sử dụng chức năng này
logocavi1
Hỗ trợ mua hàng

icon_dien_thoai_dat_hang 0983.48.49.36

Chiếc máy mini thông minh đảm bảo an toàn cho cả nhà mà ít người biết

Một thiết bị không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn, giá chỉ một kèo nhậu nhỏ mà bảo vệ an toàn cả nhà. Đó là cảm biến cửa là thiết bị thông minh, có giá rẻ, dễ lắp đặt không chỉ giúp phòng chống trộm mà còn đảm bảo an toàn cho nhà có trẻ con, người già.

cam_bien_cua

 Bộ Cảm Biến Cửa Hunonic Door Sensor

Một chiếc máy nhỏ gọn trong lòng bàn tay nhưng thực sự cần thiết với mỗi gia đình. Cảm biến cửa không chỉ là thiết bị an ninh giúp phát hiện kẻ gian đột nhập vào nhà mà còn đảm bảo an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ, người già. 

Cơ chế hoạt động của cảm biến cửa khá đơn giản, máy sẽ báo cho bạn biết khi có người mở cửa. Thiết bị sẽ bao gồm 2 phần, tạo thành một mạch khi chúng được giữ song song với nhau. Khi có người mở cửa, 2 phần này tách ra khỏi nhau sẽ kích hoạt bảng điều khiển phát ra âm thanh báo động, thông báo về phần mềm trên điện thoại của bạn.

cam_bien_cua_1

Đây là thiết bị được các gia đình có trẻ nhỏ và người già đánh giá rất cao. Thiết bị giúp người lớn khi đi làm, đi xa dễ dàng phát hiện ra các tình huống khẩn cấp ở nhà: trẻ, người già vô tình mở cửa, tủ ở vị trí nguy hiểm.

Thiết bị này có thể dùng với nhiều mục đích như gắn lên cửa phòng, cửa sổ, tủ lạnh, ngăn kéo văn phòng...  Mỗi khi có sự biến động ở các vị trí này, bạn có thể nhận biết kịp thời và xử trí được tình huống ngay lập tức.

Cảm biến cửa có thể kết nối với Wi-Fi và hoạt động thông qua một bộ điều khiển trung tâm (gồm cả không dây và có dây). Đa số các hãng sản xuất cảm biến cửa bây giờ đều có hệ sinh thái đa dạng nhiều sản phẩm, kết nối với hệ thống Smart home.

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ LẮP ĐẶT

Cavicorp (Smarthome) Thiết Bị Thông Minh Tiện Ích - Giải Pháp Nâng Tầm Cuộc Sống!
Vui lòng điền các thông tin sau. Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ quý khách ngay...

Lưu ý: Nếu còn có gì thắc mắc, Quý khách hãy nhấc máy lên và gọi ngay Hotline/Zalo: 0983.48.49.36 Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Đừng ngại, không mua không sao hết. Cavicorp rất hân hạnh được phục vụ!

 
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TRÊN GOOGLE MAP, YOUTUBE, FACEBOOK

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI
Nhập mail để nhận chương trình khuyến mãi mới từ chúng tôi