Hướng dẫn lựa chọn và sử dụng công tắc thông minh Hunonic
Cavicorp Giải Pháp Nhà Thông Minh Hân Hạnh Được Phụ Vụ Quý Khách.
Cấu hình chữ chạy để sử dụng chức năng này
logocavi1
Hỗ trợ mua hàng

icon_dien_thoai_dat_hang 0983.48.49.36

Hướng dẫn lựa chọn và sử dụng công tắc thông minh Hunonic

Công tắc thông minh Hunonic là một trong những thiết bị hữu dụng thiết thực nhất đối với hệ thống điện chiếu sáng trong một ngôi nhà thông minh. 

Lý do vô cùng dễ hiểu bởi đó là những chiếc công tắc được kết nối trực tiêp với các thiết bị bóng đèn chiếu sáng mà ngày nào gia đình chúng ta cũng phải sử dụng. 

Trong bài viết này tôi sẽ hưỡng dẫn cho các bạn cách để lựa chọn và sử dụng công tắc thông minh của Hunonic một cách hiệu quả, tối ưu được công năng của từng chiếc công tắc và đặc biệt là bố trí sắp xếp phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất cò thể. 

Hướng dẫn lựa chọn công tắc thông minh Hunonic

Tất cả các sản phẩm công tắc thông minh của Hunonic được nghiên cứu sản xuất đều mang những công năng cụ thể giúp cho người mua có thể dễ dàng lựa chọn. 

Cách để lựa chọn công tắc thì điều này còn phải phụ thuộc vào kiến trúc, thiết kế của từng chủ nhà, mỗi một căn nhà đều có đặc thù riêng và dưới đây là những kiểu nhà được xây dựng phổ biến nhất ở nước ta mời các bạn cùng tham khảo 

Nhà cấp 4 mái thái

Không thể bỏ qua độ phổ biến của lối thiết kế này trong lĩnh vực xây dựng của nước ta những năm gần đây. 

Chi phí xây nhà hợp lý, thiết kế gọn gàng bắt mắt, kết hợp với mái thái là điểm nhấn khác biệt độc đáo của ngôi nhà đã giúp cho thiết kế này được nhiều chù đất áp dụng để quyết định xây cho mình một tổ ấm như thế

Và những người trẻ đặc biệt là các cặp vợ chồng mới cưới đều có mong muốn xây một căn nhà như vậy

Với thiết kế này thì cấu trúc ngôi nhà thường sẽ bao gồm các phòng như: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng vệ sinh chung

Như vậy với thiết kế này để biến ngôi nhà cấp 4 mái thái trở thành ngôi nhà thông minh sẽ cần lắp hệ thống điện chiếu sáng thông minh, hệt thống điều hòa nhiệt độ thông minh là thiết yếu nhất. 

Với hệ thống chiếu sáng trong nhà sẽ bao gồm các thiết bị điện như sau: 

  • 1 bóng đèn ngoài hiên, 3 hệ thống bóng trong phòng khách, phòng ngủ  mỗi phòng 2 bóng và 1 điều hòa, và một bình nóng lạnh cho phòng tắm phòng kết hợp phòng vệ sinh.

Tương ứng với các thiết bị đó theo tôi các bạn sẽ lựa chọn công tắc thông minh Hunonic như sau. 

  • 2 công tắc Hunonic 1 nút cho bóng đèn ngoài hiên và nhà tắm kết hợp WC
  • 1 chiếc 3 nút cho phòng khách
  • 3 chiếc 2 nút cho 3 phòng ngủ
  • 4 chiếc công suất lớn cho điều hòa và nóng lạnh

Với 10 thiết bị công tắc thông minh Hunonic này là ngôi nhà thông minh đã nằm trong tay bạn 

hunonic1

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 12x14m truyền thống

Nhà ống 2 tầng

Đây cũng là một kiểu nhà được xây dựng rất nhiều ở nước ta, với kiểu nhà ống này thì rất phù hợp với chủ nhà sở hữu mảnh đất có chiều ngang hẹp bù lại một chiều dài chiều sâu khiến cho ngôi nhà theo kiến trúc này được ưa dụng 

Với dạng nhà này thường thì chủ nhà sẽ xây 2 tầng vì vừa tăng diện tích công năng sử dụng, mặt khác ngôi nhà sẽ thông thoáng, đẹp hơn rất nhiều 

  • Nhà ống bao gồm các phòng: 1 gara dành cho ô tô xe máy, 1 phòng khách, 4 phòng ngủ chia đều cho 2 tầng, 2 phòng vệ sinh + phòng tắm, 1 phòng bếp và phòng thờ

Như vậy công tắc thông minh của Hunonic sẽ được sử dụng ở các vị trí bao gồm những không gian sử dụng thiết bị bóng đèn và các thiết bị điện công suất lớn như.

  • 1 công tắc 1 nút cho gara để xe
  • 4 công tắc 2 nú cho phòng ngủ
  • 1 công tắc 3 nút cho 3 hệ thống bóng đèn phòng khách
  • 5 công tắc công suất lớn điều hòa và nóng lạnh.

Như vậy cũng chỉ hơn nhà mái thái có 1 chiếc công tắc với nhà ống 2 tầng thì bạn đã sở hữu căng nhà thông minh cực kì hiện đại 

hunonic21

Mẫu cấp 4 gác lửng

Nhà mái thái 2 tầng

Vẫn là lối kiến trúc nhà mái thái nhưng khác hơn chút đó là có thêm tầng 2 để sử dụng. Nếu gia đình b ạn có 2 thế hệ chung sống cùng nhau thì hãy nên xây thêm cho mình 1 tầng bên trên vừa có không gian rộng, đẹp hơn đôi khi tách biệt tầng trên tầng dưới cũng có nhiều khoảng riêng tư rất thích hợp 

Về các thiết bị điện cũng như công tắc thông minh cần phải sử dụng thì cũng giống với nhà mái thái có 1 tầng có điều bạn sẽ nhân đôi số lượng lên là có thể ngôi nhà đã hoàn toàn đầy đủ các thiết bị thông minh 

Như vậy với nhà mái thái kiến trúc 2 tầng thì sẽ có khoảng 20 thiết bị công tắc thông minh Hunonic

Nhà 3 tầng hiện đại

Đây là kiểu nhà được lựa chọn khá nhiều những năm gần đây 

Tuy nhiên để xây được một ngôi nhà 3 tầng hiện đại thì chủ nhà cũng phải bỏ ra một khoản tiền khá nhiều 

Thế nhưng thêm một vài thiết bị thông minh như công tắc thông minh Hunonic thì cũng chẳng đáng là bao có đúng không các bác. 

Với nhà 3 tầng cần khá nhiều công tắc thông minh lắp đặt phù hợp cho từng tầng một 

Tổng các công tắc lắp cho ngôi nhà 3 tầng sẽ khoảng 30 chiếc cho hoàn thiện ngôi nhà

hunonic3

Cách sử dụng công tắc thông minh Hunonic

Đầu tiên muốn sử dụng công tắc thông minh thì chắc chắn rồi bạn sẽ phải đặt hàng để có thể lắp đặt sử dụng công tắc thông minh cũng như hệ thống thiết bị điện nhà mình. 

Sau khi đã có công tắc thông minh thì các bạn sẽ thực hiện các bước sau để có thể sử dụng được công tắc một cách nhanh chóng đơn giản nhất. 

Lắp đặt công tắc vào đế âm chữ nhật

Đối với công tắc thông minh Hunonic được thiết kế với đế âm hình chữ nhật nên việc thay thế cho công tắc cũng là vô cùng đơn giản, các bạn đều có thể tự thay cho công tắc nhà mình được. (trước khi lắp hãy nhớ ngắt nguồn điện đi nha) 

Tiếp theo các bạn sẽ đấy theo theo sơ đồ trong sách hưỡng dẫn cực kì cụ thể chỉ cần áp dụng theo là có thể thực hiện đơn giản. 

Sau khi đấu nối xong các bác sẽ lắp công tắc sao cho cân đối phù hợp và đẹp nhất để có thể sử dụng an toàn. 

hunonic4

anh_bia_videonha_thong_minh_hunonic

Đăng kí tài khoản Hunonic

Đây là một bước cực kì quan trong bởi đó chính là giao thức để con người có thể truyền tải được mong muốn thông qua các lệnh dành cho công tắc. 

Với điện thoại thông minh thì các bạn sẽ lên web và tải cho mình app hay ứng dụng Hunonic và máy, sau khi tải xong mở app lên lúc này bạn chưa từng mua sử dụng công tắc thông minh thì bạn sẽ phải thực hiện them 1 bước đăng lí tài khoản. 

Bước này cực kì nhanh gọn: Nhấn vào mục đăng kí, nhập số điện thoại mà bạn muốn đăng kí, sau đó Hunonic sẽ gửi lại bạn 1 mã để xác nhận, nhập mã vào vùng yêu cầu. Đặt mặt khẩu cho tài khoản giúp bảo mật. 

Các bạn lưu ý là với ứng dụng này các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về bảo mật thông tin cá nhân cũng như sdt sẽ chắc chắn rằng những điều này luôn được bảo mật và không ai biết ngoài bạn. Khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm của Trung Quốc vừa khó sử dụng lại dễ bị đânhs cắp thông tin cá nhân 

Cấu hình công tắc vào điện thoại

Đây là một bước quan trọng để hoàn thiện quá trình 

Lúc này các bạn sẽ phải thực hiện hành động nhấn vào nút trên công tắc để đèn báo wifi nhấp nháy lúc này trên điện thoại bạn sẽ nhấn dấu cộng bên góc phải màn hình, tiếp đến ấn tìm thông minh rồi làm theo thao tác hướng dẫn 

Khi cấu hình thành công trên giao diện chính của ứng dụng Hunonic công tắc mà bạn cấu hình sẽ hiện lên trên đó, để đơn giản sử dụng và dễ phân biệt bạn sẽ ấn giữ vào biểu tượng công tắc trên màn hình chọn lại icon cho thiết bị ở đây có đầy đủ tất cả các icon mới cho các thiết bị trong gia đình, đồng thời đặt lại tên bạn sẽ dễ dàng biết đó là bóng đèn ở vị trí nào hơn đó. 

Nhà thông minh hoàn chỉnh

Và bây giờ hưởng thụ thành quả tuyệt vời của nhà thông minh nhé các bạn. 

Mọi thứ đều được theo tác thông qua chiếc điện thoại của mình một cách chơn chu mượt mà và cực nhạy. 

Dù ở bất cứ vị trí nào đi chăng nữa chỉ cần có kết nối internet là bạn có thể theo dõi thực hiện những mong muốn với ngôi nhà của minh 

Thậm trí bạn có thể hẹn giờ giúp chúng tự động hoạt động theo thói quen của bạn một các khoa học. 

Trên đây là cách lựa chọn cũng như sử dụng công tắc thông mình Hunonic. Chúc các bạn thành công! 

Tham khảo công tắc thông minh của Hunonic tại: https://hunonic.com/thiet-bi-dien-thong-minh

📌 Mọi thông tin cần giải đáp thắc mắc, góp ý, đặt hàng ... xin quý khách vui lòng liên hệ những thông tin dưới đây:

📌 CAVICORP GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH

☎️ Điện thoại / Zalo: 0983 48 49 36

🌐 Website: www.cavicorpsmarthome.com / Fanpage / Shopee

👉 Showroom & trải nghiệm sản phẩm: 70 Cô Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

🤝 Trân trọng cảm ơn và kính chào, rất vui được sớm gặp lại Quý khách.

 ------------✯✯✯------------

👇 Hãy nhập thông tin yêu cầu (nếu có) của Qúy khách theo Form bên dưới, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ ngay khi nhận tin. Rất cảm ơn Qúy khách. 

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ LẮP ĐẶT

Cavicorp (Smarthome) Thiết Bị Thông Minh Tiện Ích - Giải Pháp Nâng Tầm Cuộc Sống!
Vui lòng điền các thông tin sau. Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ quý khách ngay...

Lưu ý: Nếu còn có gì thắc mắc, Quý khách hãy nhấc máy lên và gọi ngay Hotline/Zalo: 0983.48.49.36 Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Đừng ngại, không mua không sao hết. Cavicorp rất hân hạnh được phục vụ!

 
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TRÊN GOOGLE MAP, YOUTUBE, FACEBOOK

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI
Nhập mail để nhận chương trình khuyến mãi mới từ chúng tôi